YouNet (18)

Sản phẩm 301-500
70 Lu Gia District 11 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Dev PHP    

Mới đi phỏng vấn về. Đọc review của anh em nên cũng hơi đắn đo mà thấy bé gì tuyển dụng nói chuyện qua điện thoại cũng lịch sự đến thử xem sao. Văn phòng đẹp, phỏng vấn với hai ông Tech Lead cũng ngắn gọn, rõ ràng vấn đề. Văn phòng đẹp, cảm giác ổn. Đang chờ kết quả pv xem sao. Cũng thấy hứng thú.

Chuẩn bị xin việc    

Có anh chị nào làm DA/BI ở công ti này rồi thì cho em xin ít review được không ạ, em định xin intern vào mảng này nhưng em thấy JD chỉ bảo là ngồi lọc cmt trên mạng xã hội thôi em phân vân quá, em cảm ơn anh chị nhiều ạ.

Tên họ (Dev sida)    

Bạn nào thích ôn luyện lại kiến thức vế PHP thuần, về web thì có thể apply vào để phỏng vấn. Sẽ được hỏi 1 list câu hỏi full kín 3 trang A4 với các câu hỏi từ dễ đến khó. Đừng quan tâm đến ông trẻ đeo kính vì khi bạn không trả lời được / trả lời sai sẽ nhận lại một cái cười khinh bỉ :). Còn về lương là dựa theo số năm kinh nghiệm nhé, có range lương rồi nên đừng expect cao quá.
Chúc các bạn may mắn ;)

Sắp phỏng vấn (Fresher)    

Bác nào có thể cho em hỏi về mức lương cho Fresher ở đây khoảng tầm bao nhiêu k ạ.

Người đi PV (Manager)    

Đến nản sếp của cty này. Job để mô tả một đằng, vào phỏng vấn một kiểu. Thú thật, mình cũng đã làm công tác tuyển dụng ơn 3 cty cũ rất nhiều, chưa bao giờ mình đi pv mà gặp người pv không có bất cứ một ghi chú gì trong suốt quá trình pv. Pv khoảng 1 tiếng mà toàn nhìn CV cười cười nói nói, thử hỏi ko có bất cứ quy trình gì thì làm sao tuyển được nhân tài? Không ghi chú rồi làm sao nhận xét người ta đúng chỗ nào. sai chỗ nào? Một câu công bằng là nên từ chức đi anh Hoà.

Ẩn danh (Đã nghỉ sang cty khác mới nhận ra giá trị bản thân cao hơn)    

Các bạn đang muốn apply vào DA thì từ bỏ đi nhé. Lương cực kỳ thấp, hr mất dạy deal lương chính thức bớt của ứng viên 200k ko đc full. Vào làm càng ngày muốn trầm cảm, uể oải rất rất chán. Cv cứ lập đi lâp lại ko có thay đổi ko có đổi mới. Đã vậy có người làm tận 3 năm :)))) Đồng nghiệp ít nói, khó gần nhạt nhẽo mặt mày buồn buồn. Đồng nghiệp tù tù ù lì y chang tính chất cv vậy

Ẩn danh    

Công ty nhìn vô chuyên nghiệp nhưng bên trong thì thôi rồi.
Nghỉ việc hơn 3 tháng mới trả sổ bảo hiểm, nhân sự thì lề mề, hứa hẹn

Ẩn danh    

Công ty nhàm chán, bảo thủ, bóc lột.
Nên né xa vì vào đây dễ bị thui chột khả năng bởi các ông sếp bà sếp "giữ cái ghế" "ăn bám lâu năm", chẳng có chút kinh nghiệm chuyên môn và cách làm việc.
Nhân sự lừa lọc dụ dỗ, vào được rồi thì "kệ mẹ mày, tao xong việc và có hoa hồng rồi". Văn hóa làm việc cũng chả ra gì, chia bè phái.
Nên suy nghĩ lại việc cải tổ hoặc dẹp công ty đi Hòa!

Đang tìm việc (Hem có)    

Mấy anh chị đã có kn ở đây cho e hỏi là công ty này vị tri Data Analyst là nó làm gì ạ mà sao e thấy nó k có yêu cầu sql hay python gì cả. Môi trường trong đó ok không vậy? Lương lậu ổn không ạ? Em cảm ơn

lona (Dev)    

Góp ý chân thành, Hr xem lại: Vốn và mình nói chuyện với 1 bạn nam (trai) là Hr, ra vẻ chuyên nghiệp nhưng hỏi như không hỏi. Bạn ẽo lã làm mình sợ, mình không phân biệt giới tính nhưng nếu ẽo lã quá sẽ mất style của công ty. Không hy vọng pass vì có pass chắc cũng không làm.

Dev (Dev Quèn)    

có con Recruiter bên Tech ngu mà thích thể hiện , co biết gi Tech đâu

Cựu nhân viên (Thôi khỏi)    

Lương phải gọi là thấp đẹt.
Nghe mức lương ngao ngán vl, tuyển dụng thì ồ ạt như nước lũ => Gây bão hoà về số người, workload công việc dẫn đến lương cực thấp. Làm cho vui thì được, lâu dài ko nổi vì lương bét quá ko chi phí nổi đâu các bác

Họ Ẩn tên Danh (Cựu phó thường dân )    

Lương thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung nên khi nhận việc sẽ hơi ngán. Làm sau 3,4 tháng sẽ bắt đầu mất hứng vì nhận ra cơ hội thăng tiến gần như bằng 0. Muốn gắn bó nhưng nhận ra mức lương không lo nổi cơm áo gạo tiền nên đã dứt áo ra đi

Người đi PV (Junior)    

Mình đã đi Phỏng vấn tại YouNet, không biết các bác như thế nào nhưng mình cảm thấy bình thường không quá như các bác review.
Vào Pv, anh HR rất nhiệt tình trao đổi, line Manager thì trao đổi tận tình để nắm rõ công việc, mọi thứ rất dễ chịu.

Newbie (Data Analyst Intern)    

Lần đầu tiên được HR của 1 cty gọi trao đổi công việc tận 20p, rất ấn tượng với anh HR dễ thương này nên em quyết định đi PV, được HR, Team Leader hỗ trợ và pass ngay sau đó
Và đây cũng là nơi tạo cho newbie như em cảm giác được tôn trọng và hiểu công việc cụ thể ntn. Tuy hơi xa nhà em 1 tý.

dev    

công ty không nên vào

Chuẩn bị xin việc    

Có anh chị nào làm DA/BI ở công ti này rồi thì cho em xin ít review được không ạ, em định xin intern vào mảng này nhưng em thấy JD chỉ bảo là ngồi lọc cmt trên mạng xã hội thôi em phân vân quá, em cảm ơn anh chị nhiều ạ.

Ai cũng được (Tư cách lao công)    

Công ty này lúc phỏng vấn hứa hẹn dụ dỗ đủ kiểu nào là review 6 tháng rồi mua cổ phần các kiểu, tới lúc có người mới thì coi người cũ không ra gì tìm mọi cách để đuổi đi, chia phe , sếp thì thui khỏi nói toàn là quen với nhau vô để rữa tiên đây mà, nên các bạn cân nhắc khi vào đây hoặc có thể, ra đi thì coi cty như kẻ thù.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 6 review
  • 3 sao 3 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty