UHM Group (18)

Sản phẩm 501-1000
115 Nguyen Van Linh Thanh Khe Da Nang

Review nổi bật

Mẫn (nv)    

mình làm việc ở HCM, làm nhân viên của UHM một thời gian rồi . Cá nhân mình thấy công ty chuyên nghiệp , mấy anh chị làm chung rất thân thiện với mình . thời dịch có khó khăn xíu nhưng giờ đỡ rồi . Mình rất biết ơn vì mình không bị thất nghiệp vào lúc này.

Đan Linh (Nv)    

L đang làm ở công ty mà cũng hơi bất ngờ khi thấy phốt trên này. Công ty yên ổn có chuyển gì đâu ta :-? NV hiện tại không gặp vấn đề gì hết. Mà team ở đây còn vui hơn nhưng chỗ khác mình làm nữa

Thuỷ Nguyễn (Nhân viên tập đoàn )    

Vào đây được học quy trình làm việc chuyên nghiệp, môi trường thì khỏi bàn, vui vẻ năng động, nội thất đẳng cấp 4-5 sao.

Hân (Nhân viên)    

Làm ở đây được cái mấy anh chị làm chung vui vẻ lắm, các bước làm nhiều quá mình không nhớ hết mấy ac cũng nhắc cho. Còn sếp thì quan tâm, hay động viên nv cố gắng làm việc. Lương và quyền lợi so với công việc cũng ok rồi.

Trinh (Khách hàng)    

Công ty của T có hợp tác với UHM về mảng nhân sự. T thực sự hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ tốt, giải quyết vấn đề nhanh của UHM.

Thanh Vy (nhân viên)    

Không biết mấy team khác sao chứ team mình vẫn đi làm bình thường. Lương mùa dịch cũng bị ảnh hưởng nhưng mà có đỡ hơn không. Nhờ UHM mà Vy được học hỏi nhiều, cả qui trình lẫn thái độ, nhất là tính kiên nhẫn trong lúc làm việc.

Hài vl =))) (Người qua đường)    

Má nhìn dàn clone bên dưới vào vote 5 sao tấu hài vl =))))

Hài vl =))) (Người qua đường)    

Clone 5 sao tấu hài vl =)))

N.H.P (Nhân viên)    

Công ty có thay đổi chính sách mới hợp lý hơn cho nhân viên. Làm ở đây thích nhất mấy ac làm chung thôi, bình thường thì giỡn bữa mà vô việc là bật công tắc chuyên nghiệp!

Dung (Nhân viên)    

Lương và quyền lợi khá ổn, mùa dịch vậy cũng mừng. Sếp có quan tâm đến nhân . Mong cho công ty sớm làm ăn phát đạt trở lại.

Hoàng Vũ (nhân viên)    

chi nhánh của mình còn làm việc. Chị quản lý của mình dễ thương lắm, hỏi thăm tình hình từng người luôn. Mọi người qua đợt dịch này thân nhau lắm, như người trong nhà vậy.

Xuân Huỳnh (nhân viên )    

Công ty có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Đồng nghiệp vui vẻ và sếp quan tâm nhân viên

Xuân Huỳnh (Nhân viên )    

Công ty có qui trình đào tạo rất kĩ lưỡng, được train qua ở đây thì chỗ nào khác cũng làm được hết. Nhiều người trẻ nên môi trường làm việc năng động, thú vị lắm. Lương bổng và quyền lợi thì ok

An Nhiên (Nhân viên)    

Sếp thân thiện, đồng nghiệp cởi mở. Môi trường làm việc đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Mai (Nhân viên công ty)    

Dịch gần hết rồi, khách cũng bắt đầu đông trở lại nên thấy đỡ ghê. Tháng trước nhìn khách vắng quá mà công ty vẫn trả lương đầy đủ thấy cũng ngại. Hi vọng sắp tới khách đông như trước dịch. Nói chung là làm ở đây ổn nha mọi người.

Ẩn danh    

DM nợ 2tr mà hứa sẽ thanh toán nhưng không thực hiện

UHM Group TỐT lắm    

UHM Group đối xử với nhân viên tốt cực kì nhé! Đọc 4 review mình tổng hợp được để hiểu: 1. Lần cuối thanh toán lương là 50% lương của tháng 1 (nợ 50%). Sau đó nhân viên đồng ý chỉ nhận 50% trong các tháng sau để chia sẽ khó khăn mùa dịch, nhưng từ đó cũng chẵng còn thấy đồng lương nào (50% lương tháng 1-2020 đến nay là tháng 6-2020 là thời điểm viết review này, và có thể còn dài dài hoặc không bao giờ nhận được thì mọi người đủ hiểu anh em nhân viên khổ như thế nào với cái tập đoàn này), chẵng khác gì ép nhân sự nghỉ việc. 2. Tháng nào cũng trừ tiền bảo hiểm trong lương chả biết để làm gì, có đóng bảo hiểm cho nhân sự đâu, hỏi đến thì không bao giờ có phản hồi.3. Chủ Tịch Kendy đâu phải họ Hứa mà cái gì cũng hứa, hứa trả lương, hứa đóng bảo hiểm, xong chả làm gì. Nếu anh có đọc thì

Vinh (Nhân viên)    

Công ty có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Đồng nghiệp vui vẻ với nhau và sếp rất quan tâm nhân viên. Tới giờ mình làm vẫn chưa bị vấn đề gì

Tổng Review (18)

  • 5 sao 5 review
  • 4 sao 6 review
  • 3 sao 4 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty