Transcosmos Technologic Arts (18)

Dịch vụ 151-300
326 Vo Van Kiet District 1 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Nhân viên Transcosmos (Leader)    

Lầu 3 có ông Manager là Nguyễn Thế Phong (PMO), ông này ko biết chút gì về kĩ thuật mà lại đang có xích mích với sếp Onishi và bà Trâm Anh HR nên đang trả thù công ty. Một mặt đối với sếp thì nịnh và nhịn, mặt khác đối với các Line Manager, Leader thì tìm cách ép cho họ đi ( chủ yếu là để phá cho chết công ty). Đối với dự án khách hàng thì đẩy người vào để ép khách hàng trả thêm tìền làm cho khách hàng không chịu hợp đồng tiếp và cancel dự án. Tình hình hiện nay là Line Manager, Leader đi hết. Sếp Nhật thì éo biết gì, khổ cho ổng là phải rót tiền cho thằng Phong nó phá !!!! Tình hình hiện giờ thì dev tốt tính chuyện chạy hết.
Khổ cho công ty không biết ai tuyển ra ông PMO Nguyễn Thế Phong !

CSKH Shopee (CS)    

Cty như qq. Phải tăng ca mới được xét KPI. 1 ngày bắt làm 10-12h. Lịch làm việc thay đổi xoành xoạch (cực ghét bà Hà Xuyên là người xếp lịch Shopee). Xét duyệt nghỉ việc vô cùng chậm cố tình khiến mình nghỉ ngang. Lương thì thấp mà ép KPI 100%, tăng ca nhiều thật nhiều. Làm quần quật mới được 6tr5-7tr. Cơ hội thăng tiến vô cùng nhỏ vì phải làm thật lâu và thân thiết với cấp trên mới được đề cử.

Nhan vien WFH (PM)    

Trong đợt dịch bệnh này các sếp Nhật đã và đang cố gắng đảm bảo công việc, quyền lợi cũng như sức khỏe của nhân viên. Rất hoan nghê Oonishi san và Koga san đã nỗ lực hết sức.
Dear chị Trâm Anh,
Công việc vẫn đề, dự án vẫn chạy nên mọi người đều làm việc có tâm và trách nhiệm với công ty trừ chị ra. Vì vậy trong đợt đánh giá lương sắp tới hi vọng chị không lấy lý do dịch bệnh ra và tìm cách ép mọi người như trước chị nhé.
Hi vọng chị nhận thức đc và sống có tâm, có đức hơn.
Thank you.

Mkt (Mkt)    

Hr phỏng vấn có vấn đề. Hỏi như đi thi.
Kém sang, như chợ búa.
Nhìn lại mấy preview trước thì thôi rồi, muốn cty đi lên thì Hr phải cứng.
Cẩn thận khi apply !

Ẩn danh    

Mình ở bên chi nhánh Tam Trinh ngoài HN thấy ok mà. Hôm lên cty học hội nhập với làm thủ tục giấy tờ thấy các chị từ Hr đến đào tạo đều đáng yêu vui vẻ dù các chị đều lớn tuổi cảm thấy k bị lạc lõng gần gũi ghê ^^ . Phúc lợi chế độ mình thấy cũng đc phết đồng nghiệp cũng vui vẻ nữa chỉ mỗi tội thang máy bé chờ lâu với chỗ để xe k có mái mùa hè rát cả mông huhu mà còn siêu đông nữa... à vì xa nhà mình quá nên mình trừ điểm :)

Plapla (Nhân viên )    

Mình sắp apply vô cty vị trí nv tư vấn gói khám sức khỏe ở Hoàng Hoa Thám Tân Bình. Công việc ổn ko mọi người? Có tăng ca nhiều ko mọi người ơi???

Ẩn danh (Dev tầm trung)    

Công ty có thằng NTP rất đàn bà nhé. Đã dốt chuyên môn còn hay to mồm ra vẻ ( cái mồm dày như cái đít bò). Tinh thần làm viêc thì ko có bao nhiu chỉ ham đấu đá chèn ép. Mốt có dịp mọi nguoi mua váy cho nó mặc là đúng chuẩn.

Anti Hr Tram Anh (Code )    

Con mụ HR Tram Anh o công ty này tuy ngu dốt vê chuyên môn nhưng vo cùng thâm độc và nguy hiểm. Ai hoi j liên quan chuyên môn HR như về BHXH và chính sách cty thì mụ ta nói năng lung tung để tug hỏa mù nhằm đánh lạc huớg ng nghe để ng ta ko hỏi nữa, kiểu né tránh trách nhiem. Ai hỏi tới cùng thì mụ ta phun nọc ra cho 1 đống lời chợ búa, cay độc... nghe nói Hr gio chi còn 2 bạn hiền quá nên bị mụ điên mất dạy này ăn hiep suot... khổ thân ở chung nhà với rắn là cứ bị trúng độc miết!

HR tramanh (hate) (Code )    

Kỳ này ko co PPA và chinh sách tăng lương rõ ràng. Mụ CHÓ tram anh vẫn như mọi khi, mở cuộc họp xong quơ tay múa chân mồm liếng thoắng như kon mẹ điên trong đấy viện lý do này kia giải thích do the này nọ lọ chai nen ko thể abcd... nói chung vẫn style nói chuyên lấn lướt mơ hồ để ko ai hiểu gì... ai muốn làm rõ vấn đề thì bị mẹ CHÓ ấy cắn thấy tội, toàn thấy ng hiền là ăn hiếp...để chứg tỏ ta đây là CHÓ bẹt dê chính hiệu của Transcosmos. Về sau nì CEO Onishi cũng k ưa j con CHÓ này nữa nên hay viet mail chửi nó..a e trong team đc share thôg tin bà CHÓ bị chửi tan nát ai cũng mát long, trog chờ ngày Chó ra đi để cty đc detox..kkk

Vietstar Group    

Công ty sida

Dev tức giận (Dev)    

Các bạn cho mình hỏi có ai đã làm việc ở TTV mà công ty không đóng BHXH cho bạn không? Hôm nay mình mới phát hiện là trong quá trình làm việc ở TTV cty vẫn trừ tiền BHXH của mình hàng tháng nhưng thực chất không đóng cho mình. Nếu các bạn cũng như vậy thì cho tôi biết để gặp nhau và chính thức gom lại khởi kiện công ty chiếm đoạt tài sản, biển thủ tiền BHXH của nhân viên

Bồ TA (HR)    

Sau bao ngày chửi rủa cuối cùng mẹ TA cũng đã bị đuổi . cảm ơn chúa.

Người kiếm việc (Chưa có)    

Em thấy Transcosmos đang tuyển NV Chăm sóc khách hàng dự án Lazada tại Hoàng Hoa Thám, k biết thế nào, tại thấy tuyển khá nhiều. Em vừa ra trường, chưa có kinh nghiệm nhiều, mong mọi người tư vấn giúp e.
Em cảm ơn trước ạ

May    

Mình đang định ứng tuyển vào chăm sóc khách hàng cho sàn Lazada và Shoppe tại chi nhánh Tân Bình của Transcosmos, mọi người cho mình hỏi tình hình công ty hiện tại ổn không ạ?

Nhân viên quèn (Cskh lazada)    

Thấy mng toàn drama bên q1 quá nên thả nhẹ review hoàng hoa thám
pv thì gắt hỏi tè le tưởng rớt nhưng mà vị trí này tuyển đại trà lắm ai chả đậu :)) lương cứng + trợ cấp tổng 6tr mặt chung thì ổn. KPI thì như cứt chật vật chắc 500k chưa kể trừ tiền phat abc xyz
Trainning thì ba lead nhạt nhảm :)) hợp với mấy kiểu hai lúa giả trân, kiến thức nhiều nhưng dạy ko tới đâu hết
Chế độ thì bèo, cơ sở vật chất tàn tạ, đi làm có locker ko cho mang gì vào cả điện thoại dù gấp. Phòng ăn bé như lỗ mũi tầm 20ng trong khi có 300 nhân viên. Tới giờ trưa chen nhau hành lang đứng ăn
Đúng theo tác phong nhật gắt từng giây một, lương ko xứng vs lươnnf cv stress vl. Cuối năm sale nữa sml, kpi hay trừ phạt ko xét công bằng. Chế độ thì quèn, teambuilding thì đi miền tây. Nchung chán lắm , cơ hội phát triển

CEO JP (Manager)    

Review thì có cái đúng cái sai. Nhưng thấy comment Nguyen Van Quang QA manager thì còn thiếu. Bổ sung như bên dưới.
1. Skill thì tạm chứ kg good.
2. Sống thực dụng, 2 mặt
3. Lẻo mép hay gọi là nghe được tin gì là y như không hề biết mà sau đó là đi méc cấp cao để lấy lòng
4. Cả công ty không ai muốn nói chuyện
5. Chủ yếu là nịnh bợ Sếp và ăn bám

Dev tức giận (Dev)    

Các bạn cho mình hỏi có ai đã làm việc ở TTV mà công ty không đóng BHXH cho bạn không? Hôm nay mình mới phát hiện là trong quá trình làm việc ở TTV cty vẫn trừ tiền BHXH của mình hàng tháng nhưng thực chất không đóng cho mình. Nếu các bạn cũng như vậy thì cho tôi biết để gặp nhau và chính thức gom lại khởi kiện công ty chiếm đoạt tài sản, biển thủ tiền BHXH của nhân viên

CEO Onishi san --- Please help us (Employees of TTV) (HR)    

Tram Anh fired the whole HR department because they found out that she was lying to the CEO too much. Tell CEO Onishi san one back and tell staff one thing. Everyone, please take precautions with Tram Anh (HR). This company is very good without Tram Anh.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 3 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 7 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty