TIKI CORPORATION (18)

Sản phẩm 1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

Review nổi bật

Apply điều phối vận chuyển (Ko j cả)    

Mk sắp pv vị trí đp vận chuyển ạ. Ae cho mk xin review công việc và mức lương thực vs ạ. Thanks.

kayak    

phúc lợi ổn

Ẩn danh    

dạ em đang có ý định vào vị trí Data analysis intern của tiki, hông biết ai từng vào rồi, cho em xin kinh nghiệm với lương bổng ra sao ạ

qa (qa)    

Tiki có dàn HR tệ vl, vênh vênh váo váo, tý tuổi mà láo rồi

Ẩn danh (Dev gà)    

Nhiều bài toán hay, nhiều người giỏi để học, HR dễ mếm, Admin thì dễ thương.
Nhận xét chủ quan của em: có bác CTO chả biết gì, phá hỏng cả team đang ngon. 1 cái mình không thích là Tiki hình như đánh level theo số năm kinh nghiệm chứ không theo thực lực.

Ẩn danh (Customer Service)    

Đi phỏng vấn khối hỗ trợ seller, dồn ứng viên vô 1 cái phỏng tổng cộng có 8 người, cho làm bài test, xong phỏng vấn từng người trong cái phỏng bé xíu đó, đã rồi bắt đầu kêu ra ngoài hết xong kêu lần lượt từng người vô ( 1 người tầm 10p, 8 con người là 80 phút mẹ rồi), ủa ai rãnh?

Ban đầu tưởng pv 1-1 , không ngờ là bị dồn vô động phỏng vấn, thề không bao giờ quay lại, chưa đi làm đã bị coi không ra gì, tới lúc làm còn tệ thế nào nữa ?

Jus (Vô Danh)    

Có ai làm SEO trong này chưa? Cho em xin tí review

Red    

Cho mình hỏi vị trí MD Ops thì lương ntn và công việc có ok không các bạn ?

Ẩn danh (Dev)    

Đưa thằng vớ vẩn ra phỏng vấn ứng viên. Một câu hỏi kỹ thuật cũ rích mà giải pháp cũng ko chính xác và đủ. Câu thứ hai là câu hỏi mở. Biết ko chính xác mà cãi tay đôi với ứng viên.

Ẩn danh    

Team QA/QC bên đây ổn không các ae

Team Commercial (Dev)    

Ticketbox nghe đồn tèo rồi hả mấy bác

Dev IOS (junior)    

Mọi người cho em hỏi về phỏng vấn ios với ạ.
Em là junior thôi ạ. em nghe nói có bài hometest thì không biết sẽ làm gì và làm ở công ty hay ở nhà ạ.
Các vòng phỏng vấn sau sẽ như thế nào. Mong mọi người giúp mình với ạ

Ẩn danh    

Tiki giờ nát rồi. Pv failed cũng không báo kết quả

Vô danh đi (Cu li)    

Bây giờ còn cắt thưởng sinh nhật??? Thấy chán vậy nè. Trước thì còn có vouter 300k giờ thì cắt luôn!! Cách đây 1-2 tháng nghe họp onl nói có Gói kích cầu mấy tỷ gì đó mà giờ cắt luôn tiền sinh nhật cửa nhân viên...nào thì "tình hình khả quan , công ty phát triển lại". Mình không được bằng cấp nhiều như người ta nhưng mình cũng bươn trải ngoài nhiều. Hiểu cách làm việc mà thấy bên này bộ phận dev làm tệ quá. Mình chỉ cần thêm 1 -2 thao tác "enter" là hệ thống đứng báo lổi... nhấn vào báo lổi để thông báo cho dev thì đứng luôn màn hình. Ôi hệ thống mấy tỷ bạc..công ty này tệ nhất trong các nơi mình làm...

Ẩn danh (Graphic Design intern)    

có ai apply vào vị trí hay đã , đang làm designer bên Tiki không ạ ? cho mình xin review . 2 Ngày trước mình có phỏng vấn vị trí trên ở văn phòng ở đường Cách mạng tháng 8 . Anh manager nói trễ lắm là ngày mai sẽ có kết quả , failed cũng sẽ báo cho ứng viên , mình đợi tới nay là 3 ngày rồi . Có nên email hỏi lại không ạ ? Cảm ơn .

Homedev (Dev quèn)    

Nói chung để vô đây là phải làm 1 bài hometest khá là dài, xét về độ khó thì không cao nhưng nếu bạn ko có sẵn template để copy thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm kẻo tốn thời gian vô ích vì mình tốn cả ngày để fail (họ chấm hometest khá gắt cho dù bạn hoàn thành).

Mình từng apply vị trí fullstack và họ yêu cầu build thử 1 web đơn giản trên cloud, nhưng do ko có chuẩn bị trước nên giao diện xấu & fail.

Nói chung hometest thì chỉ nên làm dưới 2 tiếng, cái gì trên 2 tiếng thì bạn nên bỏ hoặc yêu cầu họ trả tiền :D

Vo danh (Dev quèn)    

Công ty pv xàm. tốn time.
Tổng cộng là 4 vòng. Trong đó có 2 vòng thuật toán.
Phỏng vấn xong thấy trả lời đều oke mà vẫn báo fail. Có chăng deal lương cao so với công ty hay chỉ tuyển senior có kinh nghiệm thì phải nói cho người ta biết.
Hứa không bao giờ quay lại.

Ẩn danh (Manager)    

Công ty đưa mấy em trẻ tuổi làm lâu năm lên chức vụ cao, ngồi chễm chệ trên đó rồi hạch họe, làm ăn không có trách nhiệm. Có thể các em giỏi nhưng thái độ hợp tác trong công việc là không có. Các phòng ban rời rạc, không phối hợp hỗ trợ cho nhau được. Công ty mở rộng quá nhanh nhưng không có người leader giỏi, tương lai sớm toang. Ngoài ra, giam lương người ta đến hết mẹ 10 ngày, chờ lương mỏi mòn mà chán.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 5 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 4 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty