Tập đoàn công nghệ Vietsens (18)

Sản phẩm 51-150
Ha Noi, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Cháu đi mẫu giáo (Đòi nợ)    

Bé lên ba
Bé vào viet sens
Bé sắp chết vì bé ko có tiền
Không có tiền vì là bị xù lương
Công việc như cứt, suốt ngày đêm bóc lột
Là Lá La Là
Thật là quá siđa

Ẩn danh    

Công ty mình đấy các bạn ạ.
Bảo yêu mình. Rồi hứa hẹn với mình. Mà cuối cùng lại xù tiền mình. Đấy mà là yêu mình à? Đấy là là giết chết cả nhà, cả con, cả vợ mình rồi!

Hmmm (Nhân viên cũ lắm rồi mà chưa nhận đủ lương :()    

Mấy bạn HR ở vietsens rất hay nha, người ta muốn lấy sổ bhxh mà cứ đưa sổ trắng là sao ta. Không chốt sổ với bhxh thì cầm tờ bìa làm gì nhỉ. Từ HR cũ đến mới đều thế á :((

Dev (Dev)    

Công ty như loz, đăng tuyển ghi rõ hay rõ nhiều phúc lợi mà đi làm thì đéo thấy có cái gì cả. Lương thì đã chậm hơn công ty khác thì chớ, lại còn nợ từ tháng này sang tháng khác. Chán

Tập đoàn như c*c    

Đùn đẩy trách nhiệm, lương thì không thanh toán cho nhân viên. Đi làm cho cty mà lãnh lương như đi ăn xin. Thấy đăng tuyển thì nhớ né gấp nha

Ẩn danh (Nhân viên triển khai pm)    

Cty như lol. Làm việc lôm côm, lương lậu thì từ nợ đến quỵt ko xót cái nào. Phúc lợi chỉ có trên tin tuyển dụng chứ vào làm là đéo có gì đâu. Mà trừ lương thì nhanh lắm đéo trượt phát nào.

Ẩn danh (Chủ tịch)    

ĐM thằng huy chủ tịt. ĐM công ty rẻ rách. ĐM luôn cả mấy đứa kế toán với hr tiếp tay cho bọn chó đi hại người

Đcm tập đoàn Vietsens (Nhân viên bị các anh chị lừa gạt)    

Anh, chị lãnh đạo công ty để đức lại cho con cháu của anh chị tí đi. Anh chị đối xử với nhân viên của mình vậy mà không sợ quả báo sao nhỉ. Trốn bảo hiểm, quỵt lương nhân viên. Ra đường nhớ cẩn thận nha các lãnh đạo. Anh chị được cái miệng hứa suông thôi, đi làm rồi mới biết miệng anh chị thối như cứt. Phần mềm thì lỗi lên lỗi xuống, mong các bệnh viện cắt mẹ hết hợp đồng của công ty đi. Quả báo đến sớm với các anh chị thôi.

Tập đoàn s*c vật (Nhân viên cũ bị tập đoàn quỵt lương.)    

Bạn nào muốn nộp vào tập đoàn này thì xem cái review này của mình nhé. Khi vô pv thì các bạn sẽ được các anh chị lãnh đạo đbrr của tập đoàn hứa hẹn đủ thứ và sau khi đã làm việc thì các bạn sẽ được vắt chanh bỏ vỏ nhé, lương mình bỏ công sức làm cho tập đoàn thì khi tới tháng lãnh lương thì phải chầu chực đợi lương về như ăn xin. Bonus thêm cho việc nợ bảo hiểm, đùn đẩy trách nhiệm qua các phòng ban khi giải quyết yêu cầu của nhân viên. Anh chị lãnh đạo của tập đoàn ơi, anh chị đúng là hạng người đbrr, sống dơ. Anh chị chỉ giỏi nịnh hót ở mấy bv thôi. Tài cán cm gì.

Vietsens đbrr    

Các phòng ban tập đoàn này đá bóng giỏi lắm nha quý vị. Giải quyết thì đùn đẩy qua lại, giải quyết cv cho nhân viên cty thì chậm chạp, cùng là đồng nghiệp mà đối xử dơ vậy anh chị.

Nhân viên (ĐM vietsens)    

Cái cty đéo khác gì đống cứt, lỡ dây vào rồi là chúng nó bám riết lấy, thối đéo chịu được. Vài đồng lương với cái bh chúng mà giữ mà để ăn hết cả phần của con cháu, ĐM đống cứt thất đức.

Vietsens rẻ rách (Dev)    

Cty rẻ rách nhất VN, quỵt tiền lương và bảo hiểm của nhân viên đã nghỉ.

Ẩn danh    

Bạn nào muốn vào cty này thì nên cân nhắc cho kỹ. Cty bây giờ nát lắm rồi, điều hành bởi mấy thằng sống dơ và ngu.

Người đạp chó    

Tập đoàn su'c vật vietsens :))

Dev    

Đăng tuyển dụng một đằng nhưng thực tế nhận được thì ko có bằng một góc.
Lương đã trả chậm hơn cty khác thì chớ lại còn nợ từ năm này qua tháng nọ. BHXH ko trốn thì quỵt, các thứ gọi là phúc lợi hay team buiding thì là những thứ xa vời còn thực tế thì đến tiền gửi xe cũng phải tự túc.
Về con người thì ban lãnh đạo cty là những con sinh vật tiêu biểu của câu nói: những đứa hay nói đạo lý thì sống như lol :))

NV gương mẫu    

nợ lương từ 2018 đến bâyh đéo chịu trả, chậm lương thì là điều lệ nv phải thuộc, trốn tránh bh, đéo quan tâm đến nguyện vọng của nv, nuôi mấy *** lợn mở mồm loz là mang theo chân lý đạo đức, lý tưởng sống, ăn bám gđ mà ẳng như bm nó là lãnh đạo tối cao. đang tính gửi đơn cho thanh tra lao động đòi lại quyền lợi người lao động.ae nào theo ko??? giơ tay

Sói xám (nv quèn)    

Mọi điều về cty, tập đoàn mọi người cũng đã nói hết rồi trả biết nói j chỉ có điều hối hận.
Tại sao trước đây m không quyết định nghỉ sớm hơn :( :( :(

nv cũ (gần 3 năm kinh nguyệt)    

Đây là rv đầu tiên của tao và tao đéo có đứng về phía ai ngoài những người ae bị bóc lột đến tận cái quần xi líp giống như tao xưa kia. Chuyện công ty này nợ lương với bùng bhxh thì nó là sự thật 999% đéo thể chối cãi đc đâu mấy cái con bưng bô ạ, thậm chí tới bây giờ bọn KTTC còn chưa chịu thanh toán nốt lương cho tao cơ, xác định mất một.
À mà với cả tao cũng đéo có ưng cái bọn 4 mắt ví dụ điển hình như thằng ranh con Linhnv với lão Đức già bụng bia... Tất nhiên đám này cũng là nạn nhân của cái công ty ngu từ trên ngu xuống, tao cảm thông cho chúng nó nên là bố thí luôn tiền thằng linhnv năn nỉ vay tao như một con thú rồi cuối cùng lơ đi đéo trả, tao bố thí mày luôn, xác định mất hai.
Chốt lại là đkm công ty.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 2 review
  • 4 sao 6 review
  • 3 sao 6 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty