SMARTCOM VIỆT NAM (18)

Sản phẩm 51-150
33 Thái Hà Dong Da Ha Noi

Review nổi bật

Một lũ chó sủa    

Nói chung là chó cứ sủa và đoàn người cứ tiến thôi

Ẩn danh (Em anh Đức)    

Nhân viên ở đây bỏ việc hết vào tháng 2/2020 rồi nhé, chúc lứa nv mới bị anh trọc lừa vui vẻ

Học quài chưa xong    

trả học phí lại cho em
Không là em phốt thầy ĐỨC đứt luôn á.
Có 6tr thôi mà thầy ko có hay sao???
Vậy thì bán nhà bán xe trả lại đi.
Lúc thu học phí ngừoi ta có than hay ko hả.???

Quyết tâm đòi học phí (Bỏ tiền mua khóa học chất lượng ko mua sự chờ đợi và gv kém chất lượng)    

Đề nghị TT trả tiền lại cho chúng em, chúng em đã quá sứ chịu đựng tt rồi, đừng để chúng em phải dùng tới pháp luật và báo chí.

Đầu nhiều tóc (Bố của CEO)    

Làm cái gì đã lên 1 sao rưỡi rồi? Đức Dung vẫn lòe được người làm cho vào seeding review à? Sống sao để toàn mấy đứa ranh con nó khinh ra mặt thế 2 CEO nhà xí?

Đm đức (Đm đức)    

Sẽ có ngày bị nghiệp quật nhé

Cái gì đến rồi cũng đến (Manager)    

Dự là sau đợt Covit này sẽ có biến. Và có ai đó sẽ vịn vào cái cớ do Covit mà vậy. Thực chất thì nó vậy từ rất lâu rồi =))

Nạn nhân của Smartcom (Manager)    

Kỷ niệm 1 năm thoát nạn ở SM. Nó là nỗi ám ảnh đéo bao h hạ nhiệt! Giả tạo. tên Đức - thất đức.

Học viên (Đang học)    

Bỏ chạy hết rồi
Giờ ở HCM ko có ai quản lý cả. Lớp học dồn lại dạy có 1 ngày Thứ 4. Thôi bỏ mẹ đi học trung tâm khác.

Ẩn danh    

Tiếc là e k biết page này sớm hơn. Nghe Đức trọc pv nghe có vẻ dự án này kia tương lai rộng mở lắm nên nhảy việc luôn, ai dè vừa chớm dịch phát cty đã báo làm ko lương thì ở lại nên mng nghỉ hết. Éo hiểu sao quảng cáo dạy ôn thi IELTS cho các trường THPT điểm vs kèm riêng Vin school các kiểu mà hơi khó khăn tí bếch xù luôn kèm nợ lương =))

Khách hàng là ông cố nội (Người mua Hàng kém chất lượng)    

NAD không xứng đáng được gọi là thầy mà là THẰNG ba trợn.Ông đừng có làm giáo dục nữa người như ông đạo đức không có, trách nhiệm không có, kiến thức cũng không có... ban đầu ông thông báo lớp học ông dạy rồi ông thuê gv khác dạy. Tôi không trách gv bì họ được ông thuê. Cái tôi chê đos chính là sự ba trợn của thằng Thầy giáo Là ông. Nếu chúng tôi mà không đòi học phí chắc ông vẫn còn trốn chui trốn nhũi với cái danh phù thuỷ TA tự xưng ông đặt cho mình. Phù thuỷ Mặt dày mới xứng với ông hơn. Đừng có dạy học hoặc làm giáo dục nữa ông đang làm xấu đi cái hình ảnh truyền thống nhà giáo đó. Tôi bố thí cho cái cty quèn nhà ông vài triệu đó. Làm ơn Có trách nhiệm với nghề đừng vì mấy đồng bạc mà bôi xấu hình ảnh nhà giáo.À hình như ông chả có bịnh quạng gì cả hoặc có thì tôi chúc ông

Học viên (Vì tin tưởng nên mới đến học)    

Thật sự em ko dám trách chị H, hay bất cứ nhân viên nào tư vấn bán khoá học cho em. Em tin chắc rằng lúc em mua là trung tâm nó be béc. Lúc bước vào đóng tiền thì ko thể tin được chỗ này là cái trung tâm dạy học. Nó tối ôm, lại thêm cái màu xanh nữa nhìn i như cái chùa bà đanh. Nhìn qua stemhouse người ta sáng sửa cửa kính máy lạnh phà phà bên này nó ẩm thấp và tối ôm. Thôi không màn csvc nói đến khó học tư vấn hay lắm học như vầy, bảo đảm học xong sẽ như vầy... rồi sao ép học viên đóng nguyên 1 combo bắt phải đóng trong vòng 3 ngày tiền đâu người ta đào ra. Ít nhất cũng cho học khoá nào đóng khoá đó đi chứ. Trong khi đó em biết rằng cái trung tâm nó te tua nên nó thấy tiền là nó cứ thu trước rồi tính sau. Mấy ông bà giám đốc đã tạo nghiệp rồi mà mấy

Bố m làm marketing cho m đây thằng đbrr    

1 thằng ceo dốt nát về nhận thức nhưng lại là thiên tài về ảo tưởng. Bố thách cái trung tâm rách của m trụ đc quá năm nay. Đm thằng rúc silip vợ

Cục kẹo (Ngừoi qua đường)    

Pp X-mind nghe thật hay và mới mẻ nhưng thật ra chả phải ông mất tóc phát minh ra đâu. Nếu đọc quyển bí mật một trí nhớ siêu phàm của Eran Katz thì các bạn sẽ nhận ra ông ko tóc lấy từ đâu.
Thật buồn khi chúng ta đã quá sợ hãi TA ở bậc giáo dục 12 năm nhưng chưa bao giờ nói ra nổi 1 câu TA nào ra hồn.
Và khi nghe những lời quảng cái các bạn lại như được 1 vị thần tiên cứu rỗi để rồi mù quán tin vào.
“Chỉ cần chúng ta vượt qua đừng sợ hãi mà hãy vượt qua“ như bộ phim tôi vừa mới xem và các bạn cũng đã xem (tôi nghĩ thế) “It’s okay to not be okay”
Hãy đọc thật nhiều sách và đừng lười nữa
Tự mình vận thân mới thành công đừng trong chờ vào người khác vào phù thuỷ gì cả như trong tập phim “cậu bé lớn lên bằng giấc mộng ấy“
Mỗi ngày học một chút, góp

Số 3 nguyễn chí Thanh nay còn đâu (Xém bị dụ)    

Mấy anh chị nhân viên cho em hỏi thầy đức ielts mấy chấm zị.
Em đi hội thảo thầy mấy lần thấy hay lắm lúc nào cũng ca bài “làng tôi xanh luỹ tre” Rồi dịch ra tiếng anh trên 5 đầu ngón tay là “my ví lịt ... grin bàm bu”
Nên trước đó định đk học mà ghe thầy ca lại bài cũ em nghi ngờ quá .

Học viên bị lừa (Học mãi chưa xong)    


Mình là học viên của TT anh ngữ Smartcom chi nhánh HCM. Trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm, các thầy cô giáo bị thay đổi liên tục làm ảnh hưởng đến việc học tập của mình.
Mình đăng ký combo ielts ở chi nhánh tại đại học ngoại thương cơ sở 2 từ năm 2016 mà đến nay vẫn học chưa xong để lấy bằng ielts nộp cho trường. Mình học đến khoá Authentic English step 1 từ tháng 7 rồi bị delay do thiếu giáo viên nước ngoài, TT hứa 15/10 sẽ mở lại lớp học cho chúng mình, rồi lại hứa ngày 21/10 đến nay 25/10 rồi mà chưa có Thông báo gì.
Bao nhiêu email mình gửi hỏi TT đều không có phản hồi.
Group lớp mình trên facebook thì bị khoá chế độ đăng bài.
Số tiền bọn mình bỏ ra hơn 20 triệu nhưng mà TT không chịu mở lớp cũng như hoàn lại học phí cho bọn mình. Đây là 1 kiểu lừa đảo, Một kiểu ăn cắp thời

Ex-Smartcomer (Manager)    

Đọc từng lời nhận xét và đau nhói lòng vì đúng là những sự thật trần trụi của Smartcom. Mình từng là người chứng kiến Đức trọc để lừa tuyển sinh đc hàng nghìn học viên nhưng hắn lại ko tổ chức đc lớp như những gì hắn hứa, thường xuyên lv vô tổ chức, thích bợ đỡ người có chức quyền và đặc biệt là ông bố vợ - gia đình nhà vợ. Trình độ chuyên môn của hắn tốt nhưng ko có trình độ quản lý và quan trọng là ko có đức nên thực lòng hắn là kẻ vô dụng.
Bằng Harvard của hắn chỉ là chứng chỉ ngắn hạn học vài tuần mà chả biết có học thật ko hay sang đó bỏ mấy trăm đô mua cái bằng giả mà nc Mỹ bán công khai để làm quà lưu niệm nữa.
Cứ nhân viên xin nghỉ là hắn quay lưng ngay, ngừng trả lương và tất nhiên là đi kèm nói xấu với đám ở lại, bất kể vị trí nào.
Mong đừng ai

Ẩn danh (Cu li )    

Các cựu Smartcom ở đây cho mình xin cách đòi lương cái, nghỉ việc bàn giao lâu lắm rồi vẫn không thấy hào lương nào về ?

Tổng Review (18)

  • 5 sao 2 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 8 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty