SCHOLA (18)

Sản phẩm 1-50
District 10, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Ẩn danh (thân thiện)    

Tiện thể review sơ lược luôn về Sales Manager công ty này
- Manager rảnh nhất từng thấy. cụ thể toàn đăng comment trong working hour là đủ hiểu. Một buổi chiều trên 10 comment, các comment sử dụng văn phong hệ động vật, lôi chồng người khác vào là của manager chớ không ai khác =)))
- Manager lần đầu tiên từng thấy không data, không network, không có partner. không biết tác dụng Sales manager làm gì nữa.
- Manager để quản lý? quản lý tốt đến drama đây nè. Cụ thể thêm: vấn đề phân chia leads gây bất đồng từ thế hệ cũ đảm bảo bây giờ vẫn vậy. ai ngoan hiền thảo mai thì được lead potential. chị em chớ sau lưng chắc 10 mấy phe bêu rếu nhau.
- Manager kém chuyên nghiệp. rất thích nói về đời tư shaming, đi bày trò đủ thể loại kể bịa chuyện với các bạn ở lại
- Manager họp rất nhiều nhưng chưa bao giờ có giải pháp gì cả. câu cửa miệng "tao tức",

Hello Bitches :3    

Thuận thích chuối tây chuối tar, hoá ra khoái chuối Bách Khoa
Nhưng chuối nhà người tar, đâm ra Thuận ngồi Thuận la sảng
Cào bàn phím, từng nhịp một hai bar
Thuận muốn có chuối, Thuận phải làm sao
Trời ơi làm sao làm sao :)))))

Ẩn danh    

Manager có quyền đuổi bất kì nhân viên nào kém cỏi ra khỏi hệ thống, 1 đám bị đuổi rồi lên đây chửi, quá hèn.

Ẩn danh    

Tao review chửi tụi bay là quyền của tao. Tụi bay bè cánh xấu xa chửi người này người kia trong công ty tao thấy ngứa mắt tao chửi lại thôi. Tao thích thế, chửi ai là quyền của tao, tụi bay câm mồm chó lại không tao tát vỡ mồm ra chứ ở đó mà im vs chả lặng. Ba mẹ thất học đẻ ra 1 đám thất học mất dạy.

Ẩn danh    

sao giọng văn giống lôi ba mẹ người thân giống chị Hr thế nhỉ. mọi người có thể vào tham khảo cách nhân viên hiện tại, Hr, Manager cũng đâu có vừa.

Nhân viên cũ (dev quèn)    

Trong khi nhân viên cũ review công ty có dẫn chứng cụ thể, thì mấy mẹ còn làm bênh vực công ty bằng cách chửi bởi tục tĩu, body shaming, dọa đánh lộn.
Mấy bạn sắp vào công ty nhớ xem hết các comment để hiểu văn hóa công ty chợ búa thế nào nhé =))

Nhân viên    

Thôi không cần phải chấp gì đâu các bạn ơi, chứ chẳng lẽ giờ tụi chó này chửi người này người kia mình phải dừng lại đi phang tụi chó đó sao. Đã bảo có gì lên công ty đây làm 1 trận ra trò cho rồi mà đám nhát gan đó có dám đâu. Anh hùng bàn phím thôi. Tụi này chắc cần phải cho đi khám gấp bệnh hoang tưởng với ảo mộng thần kinh thôi, làm ko được việc bị đuổi mà to mồm la lối.

Ẩn danh    

Nói chung là nghe bảo sếp lớn có quyền admin Slack có thể xem hết tin nhắn của nhân viên thì cứ lọc lại hết tin nhắn giữa sale và sale manager là biết bản chất của nó là con người như thế nào thôi. Lúc trước nhân viên làm được việc thì đâu có buông lời khó nghe rồi giờ vì 1 vài thành phần ó đăm còn lưu lạc tại công ty mà coi công sức trước đây của người khác không ra gì. Lớn rồi thì tự biết cách mà phân biệt đúng sai, nếu cần thiết thì để gửi cái mail toàn bộ bằng chứng cho xem. Còn cứ giữ vững cái tinh thần thích nghe lời ong bướm thì cty có cố gắng cỡ nào cũng sẽ không phát triển được.

Nhân viên    

Bị đuổi việc là 1 vết nhục lớn nhất của 1 đời người. Đằng này còn bị ép cho nghỉ việc vì chính trị bè phái nữa chắc các công ty sau này không ai dám nhận. Đã không biết ngượng thì thôi, còn lên đây chửi, không biết trong đầu có gì, chắc shit trong đó.

Nhân viên    

Công ty cực kì đoàn kết và vui vẻ, nghe nói sau khi đuổi được cái tụi bè cánh cũ, tất cả nhân viên đều hớn hở, sếp tổ chức party ăn mừng, doanh thu công ty tăng trưởng, khách hàng ngày càng nhiều. Ai cũng vui vẻ. Tình cảm keo sơn gắn bó. Vui quá, lũ đó nghe bảo thất nghiệp ở nhà nên suốt ngày chửi cho đỡ tức. Vui quá, vui đến hạnh phúc. Chửi nữa đi chửi cho nhiều để chứng tỏ mình thất học.

Ẩn danh (Cs đã nghỉ)    

Đợt sếp có review 5 đứa lấy data xong còn hăm doạ sẽ kiện cáo nữa. T cũng thấy bức xúc khi t cũng ko còn làm giáo dục nữa mà lôi t zô quài. Lấy để tế ông nội t hay sao mà lấy. Đợt t nghỉ cũng sếp nam kêu t im lặng ko đc nói cho ai. Tới ngày t nghỉ thì t vừa ra khỏi cửa là đá t ra khỏi mấy cái trang quản lý rồi mà. Đọc cái review đó ( đã bị xoá) t thấy bức xúc quá mà thêm chửi nhau lôi chó mèo lôi chồng rồi bạn trai vào. Xong thằng IT cũ cũng lên review ( Xong nó cung ***) Rồi nhắn tin Fb xin đính chính nữa. Riết hồi thấy xàm. Đọc thêm cái comment của mẹ nào kêu t buổi cuối mặt hầm hầm . Trời ạ, buổi cuối ko cho t chào đồng nghiệp vì đã bắt t giữ im lặng với những ng team khác nữa chắc t pải cười xong qua chào sếp nghỉ nha

Ẩn danh    

Các nhân viên được cho nghỉ gây thù hận trên này cấu kết với nhau thành 1 bè phái, trong lúc làm việc lập group chat antifan này nọ nhằm chống đối, chửi bởi manager và các nhân viên không thuộc phe phái. Cho mình là nhân viên cũ nên nghĩ mình quyền lực, lập ra bè phái, lôi kéo, dằn mặt các nhân viên không cùng phe phái. Khi bị cho nghỉ việc thì lôi kéo các nhân viên khác nghỉ cùng, lên review công ty để chửi bới. Khi nghỉ việc, yêu cầu lẳng lặng rút lui tránh quậy phá chốn công sở. Làm việc chính trị, bè phái. Hoàn toàn không thể chấp nhận những thể loại này chốn công sở.

Ẩn danh    

Manager từng là cựu nhân viên facebook, cứ tưởng làm chỗ anh Mark cơ nhưng không phải nha, đã làm trong môi trường như facebook đồ thì độ chuyên nghiệp sẽ perfect nhưng không nha mà là chuyên tạo nghiệp, trình quản lý cty ôi thôi ta nói phèn cục nào cục nấy nó to vl, manager kêu e phải làm ntn thế kia mà thực ra có biết mẹ gì đâu mà chỉ, mạnh mồm sang mà ngu vl ra, chứ giỏi là đc giữ lại làm ở trụ sở chính của anh Mark rồi hihi, nói dân trí thấp tự ái cmt chửi mấy người review đúng thì nói người ta hèn mới lên cmt hài ghê :) , thích thì đuổi nv người ta đi hà ngộ ghê, chỉ có cty tép riu mới làm chứ cty lớn người ta như thế, dân trí thấp toàn mấy đứa bợ đít, vừa bợ vừa hửi thơm lắm nhỉ :))), cty mà xem review toàn chê quá nhiều nên xem lại cty đi nhé, manager Ấn mà tâm địa

PHHS    

- Học phí phù hợp với phụ huynh và học sinh.
- Học phí tính ra khá rẻ so với trung tâm bên ngoài.
- Chất lượng giáo viên nhìn chung khá tốt.
- Con ình đã học ở đây, sau vài tháng cải thiện rõ rệt.

Nhân viên    

Mình làm ở đây thấy công ty cũng vui, phúc lợi ổn. Thường xuyên tổ chức ăn uống, vui chơi cho nhân viên

Ẩn danh (Hr)    

ai apply đây nhớ đọc kỹ tất cả comment

Nhân viên    

Mình làm ở đây thấy công ty cũng vui, phúc lợi ổn. Thường xuyên tổ chức ăn uống, vui chơi cho nhân viên

PHHS    

- Học phí phù hợp với phụ huynh và học sinh.
- Học phí tính ra khá rẻ so với trung tâm bên ngoài.
- Chất lượng giáo viên nhìn chung khá tốt.
- Con ình đã học ở đây, sau vài tháng cải thiện rõ rệt.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 2 review
  • 3 sao 3 review
  • 2 sao 9 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty