PPCLINK (5)

Dịch vụ 1-50
2 Quần Ngựa Ba Dinh Ha Noi

Review nổi bật

Ẩn danh    

Môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả. Đồng nghiệp thân thiện. Được học hỏi nhiều công nghệ mới và về sản phẩm nữa!
Công ty không yêu cầu OT quá nhiều. Nếu OT thì đều trả đầy đủ 150%.

Chưa thấy có vấn đề gì để phàn nàn vì mình đã từng làm việc ở đây khá lâu rồi :)

Ẩn danh    

Làm ở đây được một năm, được cái chị em bạn dì lành tính, công ty tu tập theo Phật, sản phẩm chủ yếu game thì còn tạm được, chứ làm app hay product thì dở, không có design system, không có style thống nhất, không có kế hoạch phát triển sản phẩm theo phase rõ ràng, làm một cái app 6 tháng vẫn còn đang vạ vật ngồi sửa phase 1.

Cảnh báo trước, chế độ đóng bảo hiểm rẻ rúng, đã thế lẩn lẩn ý kiến ý cò nuốt bảo hiểm một năm không chịu đóng cho, lừa thằng trẻ con mất toi mấy triệu bạc, đi làm không hợp đồng, không có bất kì ràng buộc gì. Không có chế độ thăng tiến rõ ràng, đừng chui vào nếu xác định phát triển sự nghiệp.

Ẩn danh    

Môi trường làm việc tuyệt vời. Sếp tôn trọng nhân viên. Mọi người trong công ty gắn bó, vui vẻ. Mình rất thích làm ở đây.

Intern (Dev)    

Các sếp khá quan tâm đến đạo phật, đâm ra đôi khi không quan tâm đến công ty cho lắm, Intern thường hay bị lạc lõng, và rất khó phát triển, công ty cũng khá ít việc nên thường phải đi onsite. Nói chung ai muốn an nhàn thì có thể cân nhắc còn Intern, Newbie nói chung không nên vào.

Ẩn danh    

công ty mọi người vô cùng thân thiện, công việc nhàn, thoải mái, không bị ép ot. bị 1 cái hợp đồng ghi rõ 6 tháng tăng lương 1 lần mà làm gần 2 năm không thấy đoái hoài gì tăng lương. nếu ai muốn tìm 1 công việc ổn định, mức lương sàn sàn, làm việc thoải mái thì nên vào đây, còn ai muốn tìm 1 nơi thử sức, tăng trình độ, kỹ năng cá nhân thì nơi đây không phù hợp cho lắm

Tổng Review (5)

  • 5 sao 1 review
  • 4 sao 0 review
  • 3 sao 2 review
  • 2 sao 2 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty