Hoa Yêu Thương (19)

Sản phẩm 151-300
District 3, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Ẩn danh (Nhân viên cũ 2 năm hơn)    

Haha, dạo này anh Dương đi cà khịa hay là đi kiếm chuyện với nhân viên hay gì mà nhân viên đòi lấy ngón tay anh Dương vậy? Sống sao cho nhân viên nó nể anh Dương à chứ thấy anh cũng lớn tuổi rồi vợ con cũng chưa có thì liệu mà giữ cái thân, tích đức đi để còn có người hốt chứ cái ngữ như anh bây giờ thì có ma nó để ý.

Phạm Hoàng Thái Dương (Thánh xạo chó)    

Anh xin lỗi các nhân viên từ văn phòng tới các bạn ở shop, từ kinh nghiệm của công ty cũ cụ thể và VUTCO do lúc đó anh còn quá nông cạn và tự cao tự đại nên đã đánh mất công ty cho nên sau thất bại đó anh đã rút kinh con mẹ nó nghiệm là sau này anh có lập công ty khác anh cũng sẽ đi theo vết xe đổ như VUTCO luôn cho nó khỏe, anh thì bị cái tính hay NỔ nên mấy bạn thông cảm, hay NỔ NỔ công ty giá trị vài triệu đô chứ thực ra nó méo tới các bạn ạ, công ty người ta starup cùng với thời gian của hoa yêu thương mà người ta phát triển vãi cả nồi hay nhận được đầu tư mấy triệu BIĐEN còn hoa yêu thương cứ mãi lẹt đẹt sau gần ấy năm không khá khẩm,anh buồn lắm, anh buồn lắm các bạn à. Giờ anh cũng lớn tuổi rồi nên sợ là không đủ sức lách qua kẽ hẹp

Ẩn danh    

Sống bớt hảm lại a TD . Sống mà không bao giờ để người khác ưa và nể hết. Sống thì cứ biết chui rút vào rồi thể hiện như mấy con ếch vậy. Anh là minh bạch ghét ai chủ thẳng người ta cho nghĩ đi anh. Chứ làm mấy trò hèn sau lưng người ta chi . Ngon thì bước ra chỉ vào người ta kìa chứ nói mồm nghe mệt lắm a.

OMO (CSKH)    

Kính thư Quý khách hàng,

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm OMO - Đánh Bay Mọi Vết Bẩn trong suốt thời gian qua.

Như Quý khách hàng đã biết, chỉ cần dùng OMO thì nhiều loại vết bẩn khô cứng sẽ được đánh bay trong 1 lần giặt. Không chỉ có thế, với công nghệ thông minh được nghiên cứu bằng công thức độc quyền bí mật, OMO sẽ mang đến cho quý khách sự trắng sáng, tinh tươm như vầng thái dương.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, do suất hiện một số loại vết bẩn khá đặc biệt đến từ sản phẩm bánh tráng nghệ Thái Dương nên OMO đã chưa đáp ứng được kỳ vọng của quý khách, không giúp quý khách có được sự sạch sẽ và thơm tho.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện nêu trên và trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của Quý

Ẩn danh    

Mặt thì nhìn gì , thân thì mập , lùn . Mà tối ngày anh cứ lên Facebook tự khen đẹp trai hoài là sao anh. Mốt phòng làm việc của anh đừng làm vằng gỗ nữa. Mà anh dán hết kính cho em. Vì như vậy anh mới nhìn ra được sự hảm của anh. Chứ tối ngày sóng trên trời hoài là sao. Người phàm mà cứ thích trên mây có ngày té 1 phát mới sáng trí não ra được hả anh.

Làm chuyện tào lao (Thầy phong thuỷ hay xạo )    

Ông Dương toàn làm chuyện rùi bu, bô bô cái mỏ nào là anh rành phong thuỷ lắm anh phải sắp như thế này thế nọ nó mới hiệu quả, hiệu quả đâu không thấy toàn thấy phản tác dụng, anh giỏi vậy sao không đi làm thầy phong thuỷ luôn đi cho nó giàu, thay tới thay lui chả ra giống đách gì, sao không thay luôn cái chức vị trí chủ tịch luôn? em thấy nó hiệu quả hơn là đổi cái này cái nọ.

Ẩn danh    

Thằng PHTD cha mẹ m sinh ra, ban cho m thể xác mà quên cho m cái đạo đức làm người, người thì mập, não thì ngu, đi tới đâu bỏ đồ tới đó rồi tìm, đúng là ADN ngu được di truyền

Ẩn danh    

Mn ai có ý định vào công ty này thì hãy nhanh nào, vào đây tụi m sẽ dc ông D bơi mốc từng đời tư đến vật dụng cá nhân, rồi hù dọa, con thằng D m coi chừng có ngày quả báo, đừng có đi khắp khách hàng mà khoe cái bestsend rác của m, t k biết công nghệ mà nhìn cái bestsend thôi cũng thấy nó ngu., có ngày tụi hacker nó hack sạch cái dữ liệu khách hàng

Ẩn danh    

thich cho 1 sao ne...............................................................

Ẩn danh    

Cái công ty quái gì. Nhân viên làm dai mà theo phe TD thì i rằng méo bị sao hết. Còn bạn nào có ý định vào đây làm mà không chịu theo mấy ý định xàm xí của ông D đó thì tốt nhất đừng vào làm. Chứ có giỏi cỡ nào mà vào làm không biết nghe theo mấy lời xàm ngôn của ổng thì sớm muộn ổng cũng kiếm chuyện cho tự nghĩ thôi. Ổng k đuổi đâu vì toàn lên FB để sống ảo thôi đuổi bị bốc phốt sao . Mà không đuổi thì nó tự nghĩ rồi nó cũng phốt thôi chứ tốt lành gì . Làm cái gì cũng đổ thừa cho người khác rồi nói câu nào cũng đạo đức mà thật ra anh sống như L vậy .

Khách Hàng    

Trời ơi , các bác bóc ghê quá e phải lên facebook để xem cái dung nhan của ô Thướng Dai bị chửi đây - kkk
Em từng là khách bên Hoa Yêu Thương nhưng đọc n phốt quá nên giờ cũng ko masy thiện cảm với thương hiệu này nữa rồi

Rì view sự thật (Không thích nói)    

Tui rì viu vài cái gạch đầu dòng
- Rất hiếm trả lương sớm trước ngày, đã duyệt lương qua các bước nhưng nếu ngày 5 lanh lương là thứ 7 thì sang thứ 2 mới nhận lương.
- Không quà tặng sinh nhật, mỗi bó hoa giờ cũng cắt . Không đi team buiding, ..... rất hiếm đi ăn chơi! :)))))
- Thưởng tháng 13 làm hết 29 âm mới được lãnh 50%, 50 còn lại sang gần quý 2 lãnh. Không quà tết......:))))))
- Đông khách ép làm, vắng khách ép giảm làm để bớt trả lương :))))))
- Sếp không có tâm, lươn lẹo, giả tạo, diễn giỏi
- Không tôn trọng nhân viên. :)))))

girlnoname (cắm hoa đã nghỉ)    

Công tâm mà nói thì em cảm ơn Hoayeuthuong đã cho em cơ hội việc làm trong gần 1 năm lúc em còn là sinh viên, lương parttime của em tuy có 3tr thôi nhưng cũng giúp em chi trả 1 phần sinh hoạt và học tập ở SG.
Khả năng build 1 công ty từ con số 0 lên đến hiện nay em thấy cũng học hỏi được nhiều thứ của sếp Dg từ mindset đến nỗ lực & may mắn.
Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, có 1 số vấn đề mà em nhận thấy nếu không thay đổi kịp thời, hình ảnh của anh và tương lai công ty sẽ đi xuống.
- Anh Dg khá quan trọng chuyện vâng lời, quen biết và phe cánh trong tuyển dụng và điều hành nhân viên, nhân viên nào nịnh giỏi hay nói bùi tai thì nghe, ai ít nói hay nói lạc hướng anh 1 tí thì xác định bị đì đến hết kiếp. Điều này dẫn đến nhiều bạn chăm chỉ, có tay nghề và

Ở ẩn (ma trong xó)    

kể ra thì dài như sớ, tất cả đều yếu : lương, chế độ đãi ngộ, thiếu đoàn kết, các bộ phận rất ít thân thiết giao lưu, CSKH mặt ai cũng quạo , kế toán thì càng chán có lẽ bị điện tỉnh đòi nợ c,chán nhất quả đất, có người HR thì em ko biết, chưa nghe thông báo, chưa kể một số thân quen như ông bà nội, làm sai luôn được binh vực

Nhân viên vừa nghĩ    

Nghe nói ông TD loại được bà P rồi hả mọi người. Vậy là mấy hôm nữa e sgbb của anh không danh không phận chắc được đưa về làm lại công ty hả mấy bạn . Chắc lần này cho làm chức cao lắm vì giờ công ty còn ai quyền hạn hơn anh đâu.
Mấy bạn đi làm mà không biết nịnh ông TD thì cẩn thận nhe. Chứ bà P mà ổng còn loại để giành quyền lại cho sgbb của anh được thì mấy chức vụ cỏn con không nghe lời là a đuổi hết .
Công ty gì đi làm mà tối ngày hù đuổi, hù là nghĩ ở đây 1 phát là không có công ty nào tuyển . Hèn chi nhân viên dạo này nó nghĩ quá chừng .

Ẩn danh    

Thay mặt toàn công ty hoa yêu thương. Chúc anh Dương năm 2021 bớt xạo chó hơn xưa và tìm được người đàn ông của đời mình, bớt cà khịa lại và chịu khó đi làm nail hoặc mua cái dũa, dũa lại cái nết cho nó bớt bớt lại, làm k dc thì để e tán dô bản mặt anh để văng cái nết ra.

Thân chào anh!

Ẩn danh    

Thưởng Tết mà còn cắt xén, bị giam lại 1 nữa tới tận quý 2 mới chi? Sợ nhân viên nghỉ hết hay gì? Họ nghỉ là họ nghỉ cần quái gì phải chờ lấy phần còn lại mà làm cái trò đó? Nếu k muốn nhân viên nghỉ thì phải có động thái tích cực gì đó để họ muốn găn bó với công ty, chứ cái quần què gì cũng lăm le phạt hay chỉ trích thì ai mà muốn gắn bó nữa, chế độ thì như hạch

căm hoa đã nghỉ (nhân viên 2 năm)    

Xin phép anh D - CEO founder là anh có thể bớt thể hiện sự thèm khát ra mặt đối với các bạn nữ có ngoại hình được không ạ ?
Lúc đầu vào tưởng người đáng hoàng ai ngờ thấy ai ngon mắt là post facebook rồi nt gạ rủ đi ăn đi chơi riêng, không đi thì bị ép ?
Có mấy chị hắc ám trong cty cũng bu anh đấy sao anh không kếu mấy bà đấy về mà nâng trym cho anh, tha cho bọn trẻ trẻ tụi em đi chứ.
z.âm z.ê .

Tiền tệ (Quản lý)    

Ai có ý định vào làm thì nên tìm công ty khác, vào đây k có tương lai vì công ty theo kiểu dìm hàng, những ý kiến đóng góp đưa lên để cải thiện công ty nhưng đều bị bỏ ngoài tai, ngoài mặt thì vui vẻ cho là ý kiến tốt nhưng bạn nào mà có mầm móng v là đều cho lên đường hoặc tìm cách cho tự nghỉ, ban lãnh đạo lục đục cãi nhau liên tục, thằng sếp thì mê gái, con nhà người ta ứng tuyển vào vị trí bán hoa hay hỗ trơ khách hàng thấy được mắt là bắt con người ta qua làm trợ lý cho ổng. Tốt nhất các thể loại muốn ổn định chịu luồn cuối thì vào còn các bạn không nằm trong số đó thì nên tránh xa ra.

Tổng Review (19)

  • 5 sao 7 review
  • 4 sao 3 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 4 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty