Hahalolo (18)

Sản phẩm 51-150
143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi

Review nổi bật

fake    

halohalo là *** ***? Công ty này nghe đâu gốc đa cấp nên giờ xuống miền tây dụ bà con mua cổ phiếu rởm của tụi nó. Ai có lương tâm thì đừng làm ở đây.

Ẩn danh (Đã đi PV)    

Công ty như shit.
Hẹn 9h phỏng vấn thì trễ 9h30p mới gọi lên. Lí do là đang bận pv 1 ng khác.
Hỏi mấy câu tào lao và không xoay quanh chủ đề chính về Marketing.
CEO deal lương luôn, m không đồng ý offer quá bèo, ông ta tăng thêm 500k, rồi tăng thêm 1 triệu cho tròn nhé em. Ở đây ai mới vô cũng mức lương thấp vậy rồi có đóng góp mới lên (xét đóng góp theo tiêu chuẩn nào???)
Cuối cùng CEO nói nhân sự không được quyền biết lương đâu nên em đồng ý hay không thì cứ báo nhân sự. Còn lương thì như a deal hôm nay thôi . Omg :))))))))))

Hahalolo max tệ    

Lương thấp, đây thuộc dạng công ty gia đình, bóc lột kiệt sức nhân viên, thoả thuận phỏng vấn làm việc từ 8h-17h30(nghĩ trưa 1 tiếng rưỡi) t2-t6, 8h-12h thứ 7 nhưng đa số đều bị bắt ở lại làm cả chiều t7, lúc phỏng vấn thì k OT nhưng vô làm bạn sẽ bị ép OT và lương OT cực bèo 100k cho 18h-22h, làm trên 1 năm bạn mới đc đóng bảo hiểm, k có tháng lương 13, k trợ cấp ăn trưa/đi lại, range lương fresher dưới 9tr junior dưới 12tr senior dưới 16tr

Ẩn danh    

Công ty hãm l..., làm việc không chuyên nghiệp, phép tắt chẳng có, nội quy, quy định thì đủ thứ, cái gì cũng bắt phải có quy trình quy chế mà đéo có bao giờ thực hiện. Chế độ cty thì như shit, nhân viên thì k đãi ngộ mà thích lo tổ chức mấy chương trình tào lao. Nhân viên thì tuyển liên tục, không có cơ chế đánh giá rõ ràng, thích thì cho nghỉ với lý do xàm lông la cắt giảm ns nhưng không cho nói lý do, trong khi cty vẫn đăng tuyển liên tục. Nhân viên thì liên tục nghỉ, các Trưởng đều nghỉ. Nói chung công ty khá tào lao. Né tránh quy định rất nhiều....

Ẩn danh    

Gửi Cầm -Bộ phận Pháp chế.
Nhìn cách em nói chuyện thấy cả một rừng hoa mai và ngạo mạn ko tôn trọng người khác ra gì. Trong mắt chị e rất giỏi nhưng giỏi nhất là giả tạo. Mỗi buổi trưa ngồi ăn cơm dưới tầng G thấy e nói chuyện với máy đứa chung trong bộ phận chị nghĩ sao máy đứa đó chịu đựng em giỏi vậy, thật tội nghiệp cho máy đứa nhỏ.

Ẩn danh    

còn ai ở đây không ạ, em định làm việc ở đây. có ai review khách quan về chế độ công ty giúp e với ạ

Đi phỏng vấn (Nv )    

Cty khó tìm , nhân sự thiếu chuyên nghiệp , hẹn pv chờ đến 45' sau mới có người xuống hỏi vài câu không liên quan và rất tào lao , công ty còn mới nhưng có vẻ tự tin về hào quang sau này lắm.

Paz (Interviewee)    

Mình lên tận phòng của bà nào đó pv. Lúc pv thì nói là dù đậu hay ko thì cũng sẽ gửi mail thông báo, thời gian process là 2 ngày mà giờ 2 tuần rồi vẫn chưa thấy gì =)) mình đi pv cho vui thôi chứ ko có expect cái chỗ này, nghe tên đã thấy hãm, đọc tin thấy gì mà đa cấp tùm lum. Thấy ghét quá deal lương 1k2$ net, mặt bà pv biến sắc =)) lên đây đọc mới thấy lương lậu thấp lè tè. Chung quy lại nghe tên là thấy tính chất của cty rồi. HÃM LOZ HÃM LOZ =))

Mới phỏng vấn (Dev quèn)    

Nội dung mang tính chất cảm nhận cá nhân:
2 người phỏng vấn khá ngạo mạn và gây cảm giác bố đời, khó chịu.
Phỏng vấn thì toàn những câu hỏi tầm thường lấy từ trên mạng. Gì mà công ty sánh ngang fb cơ???
Khi vô em sẽ được training 2 tháng nhé. À cũng được. Sau đó thử việc thêm 2 tháng nhé :) ơ, làm không công 4 tháng???
Nếu đậu sau 1 tuần sẽ gửi mail, nếu không nhận được mail thì mặc định không đậu nhé. Ơ??? một công ty tiếc cả cái mail báo rớt cho người phỏng vấn sao???

abc (def)    

Công ty đa cấp nha anh em

Suýt làm (Manager)    

Hãm nhất, nhớ lần pv làm manager, ông sếp ng Huế hết lời khen cv mình tốt, hẹn tháng sau đi làm, lương 30 củ. Ai ngờ sau đó lão tiếc tiền bảo hr mail lại là ko tuyển vị trí đó nữa:)). Khinh bỉ thật sự

Ẩn danh    

Đừng vô cty này nha m.n . Cty làm ăn như cứt í . Cái gì cũng quy định quy chế mà có bh làm đéo đâu ??? Tuyển nhân viên vậy thôi chứ đéo biết cho nv làm việc gì mới ghê . Lead thì nói nv tự xây dựng quy trình làm việc rồi tự làm luôn đi :)))) suốt ngày nói nv đóng góp ý kiến nhưng đéo bh thực hiện :)))) trả lương tháng nào cũng trễ . Xin nhắc lại là tháng nào cũng trễ nha vì cứ gần đến ngày lãnh lương thì nghe nói sếp đi công tác không ai kí duyệt nên là trễ lương đi làm như kiểu 2 tháng mới lãnh lương 1 lần vậy đó . Không có 1 tí chuyên nghiệp cơ bản luôn :) . Rồi lúc nào cũng nhồi nhét vô đầu nv là phải thông cảm cho cty vì sếp phải chi trả cho rất nhiều thứ ???? Nói chuyên không khác gì đa cấp lôi kéo đồng minh @@ Công ty không có

Họ Trốn tên Chạy vì Hahalolo (Nhân viên quèn..)    

Mấy bé mấy em, mấy anh, mấy chị né né cái cty hãm này ra gấp nhé!! Trả lương chậm trễ, lead bù nhìn, không có chuyên nghiệp chi hết. Phúc lợi thì méo có, lương cộ kì kèo.. canh me trừ lương .
Cty có tí éc mà drama như lâu đài

Ẩn danh (hr)    

Lam lau mới biet cong ty tru luong nhan vien nhung khong dong bao hiem, chỉ co bo phan ky thuat va mọt vai con cung la duocj ưu đãi và phục lợi tạm tàm còn lại tệ hại cung cuc.

Tron dong bao hiem cho nhan vien, tron cho nhan vien kham suc khoe theo luat cua bo, lap cam moi goc de theo doi va tim cach tru luong nhan vien. Cac sep lon thì da co gia dinh vo con nhung van ga gam du do nhan vien nu thuc tap hoac moi ra truong de choi boi. Nhieu ngươi trong cong ty biet dieu nay nhung khong dam noi.Qua thuc là day ray te nan xa hoi

Fresher quèn    

Trc khi phỏng vấn cũng có lên đây xem review.
Phỏng vấn xong mới thấy đúng thật.
Mới zo gặp Tiếp tân không thèm nhìn 1 cái, phát cho chai như từ thiện, qua 1 bên ngồi.
Zo phỏng vấn mới thấy giống đa cấp 100%.
Mà ai zo đây với vị trí fresher thì auto trở thành thực tập nha.
Về lương thi` mình k có hỏi vì nghe "thực tập" thì coi như xong r.

abc (def)    

Công ty đa cấp nha anh em

Maria mafia (Dev)    

- Cty làm ăn như shit.Trả lương thì tháng nào cũng trễ.
- Tết cũng méo thưởng,cũng chẳng có lương t13
- Year end party thì méo có quà.
- Làm việc bóc lột,Ot liên mien mà trả tiền OT như shit.

Ẩn danh    

Gửi Cầm -Bộ phận Pháp chế.
Nhìn cách em nói chuyện thấy cả một rừng hoa mai và ngạo mạn ko tôn trọng người khác ra gì. Trong mắt chị e rất giỏi nhưng giỏi nhất là giả tạo. Mỗi buổi trưa ngồi ăn cơm dưới tầng G thấy e nói chuyện với máy đứa chung trong bộ phận chị nghĩ sao máy đứa đó chịu đựng em giỏi vậy, thật tội nghiệp cho máy đứa nhỏ.

Tổng Review (18)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 5 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty