ezCloud (18)

Sản phẩm 51-150
266 Đội Cấn Ba Dinh Ha Noi

Review nổi bật

Thẩm Du (Lũ đạo đức giả)    

2 Từ tôi muốn dành Cho bọn ezcloud này là TOÀN CẨU.

Những cánh chim miền Nam (Sale Miền Nam)    

Hi mn, hôm nay chia tay công ty rồi, muốn để lại một chút cảm nhận về mọi người, không nói đến công ty, mình chỉ nói đến team sale của mình và các bộ phận gần gũi với team mình.
Trưởng phòng của mình là Chang Chang, mập dễ thương :))) đôi lúc hơi khó ưa, kiểu tui thấy vọng về bà :)) mà kệ, tại lúc đó hoàn cảnh đó với tui là đúng, bà bênh cty, kệ. Dù sao t cũng thương bà lắm, cái tính hay chịu 1 mình, đôi lúc bênh công ty, bênh sếp mà phát bực. Nhưng dù sao cũng cảm ưn bà, tập hợp được 1 team rất tuyệt vời. Nhắn gửi, chia sẽ những khó khăn mà bà đang gánh từ công ty, từ cấp trên đi. Mọi người sẽ đồng hành với bà mà. Có bao giờ bà hỏi mn có tin bà không mà mn bảo không đâu? Đúng chớ :3 hehe
Dear chàng chai của team Phúc Phúc - Lead team cưng nhất quả đất. Nói Chang tập

Cô gái xinh đẹp nhất (Spy)    

Môi trường công ty và văn hóa công ty là 2 cái khía cạnh khác nhau. Hôm nay là ngày cuối cùng mình làm việc ở Cty này, có những điều thật khó chịu, cũng có những việc thật ấm áp và đầy hành động nhân văn ở VP HCM.
Mình khuyên thật lòng các bạn trẻ, nếu muốn chinh phục đc bản thân và thành công trên sự nghiệp, thì đừng nên đọc quá nhiều review về các Công ty mà hãy tự mình cảm nhận. Công ty nào cũng có mặt trắng, mặt đen nên đừng mong có 1 nơi hoàn hảo. Đúng - sai, khái niệm chỉ cách nhau rất gần. Đúng với người này, nhưng sai với người khác. Nếu cảm thấy Công ty tốt, mang lại nhiều giá trị ( vật chất hoặc kiến thức) thì mình nên tiếp tục cống hiến, còn ko phù hợp thì mình rời đi trong văn minh và lịch sự. Vì khi đó mình mới có thể ngẩng cao đầu hiên ngang bước đi. Trái đất tròn, sẽ

Nghỉ rồi (Lead)    

Làm bao nhiêu cống hiến bao nhiêu đến bjo tôi mới nhận ra được vấn đề. Khi các CEO cần bạn thì họ nói tren troi dưới biển nhưng đến khi đủ lực để sống rồi họ sẵn sàng coi bạn như 1 thằng quèn. Đuổi hoặc tìm mọi cách ép phải nghỉ. Còn các khách hàng đã có giờ là của mấy ông khai thác. Nói thật sống kiểu này đúng là không có tý đạo đức nào cả. Mấy bạn sinh viên mới ra trường ảo tưởng các ông lắm nhưng xin lỗi các bạn đã bị lợi dụng rồi. Googbye ez cờ lờ ao.

Hứa Thanh Tùng (Quản lý cao cấp)    

Từ ngày vô công ty, mình đổi thành họ Hứa luôn. Hứa về tương lai, Hứa về một ngày được chia cổ phần,... Nhưng toang rồi, Hứa vẫn chỉ là Hứa thôi. Công ty toàn thằng lãnh đạo tuổi Thân. Thân ở đây là thân ai nấy lo, nhân viên à, mặc mịa chúng mày. Giờ cũng toang rồi thì còn lưu luyến gì, thằng nào bằng cấp nhiều nhất công ty lại là thằng ngu nhất công ty. Nói đến đây anh em cũng biết là thằng nào rồi nhỉ. Dm nó, hứa voi hứa vượn rồi qua cầu rút ván. Good bye ezLOL

Ẩn danh    

Sếp tối muộn 9, 10h nhắn tin bắt nhân viên làm việc. Nhân viên bảo lên giường rồi thì con mụ Phương là quản lý vào xàm lozz kêu có ngày mất việc. Phong cách quản lý đ gì vậy?

Lê Thu Hương (Marketing)    

Đã nghỉ rất lâu vì thấy công ty này công có triển vọng phát triển. Không học hỏi được gì nhiều. Nay lướt qua thấy công ty vẫn nhiều drama nhỉ. Công ty vẫn chưa sập thì chắc còn nhiều drama lắm đấy. Ae nên né công ty này

Best sales (Chạy bàn)    

da nghj. cong tj thik hop cho tre trau va bon lanh dao dau dat oc cut. van hoa do loi. mat thoi gian. ko nen vao

Nhật tân (Sale)    

Công ti tuyệt vời nhất VN môi trường trẻ nhiều cơ hội thăng tiến review lương 2 lần / năm mỗi lần tăng ít nhất 2 triệu. sản phẩm tốt.

Dev (Thử việc)    

Cty hòa đồg. nhiều ng trẻ, vui vẻ. Ngôn ngữ lập trình đa dạng, nhiều người giỏi. code sạch đẹp, không có bug. Cty có ban công cafe view lotte. Một nơi tuyệt vời để làm việk

Ẩn danh    

Lúc mới đầu thì công ty cũng được lắm, văn phòng đẹp, chế độ cũng ok, đồng nghiệp trong team với leader đáng yêu. Sau này kiểu hết tiền thì bắt đầu lởm. Đặc biệt từ lúc 2 bà bác về, với công nhận là các sếp bạc lắm luôn, không có chút tình cảm nào.

Sợ bị trả thù nên không dám xưng :) (Sales Quèn)    

Công ty từ lúc Có 2 Bác Lan Phương và Phương Lan về thì công ty như Hổ Mọc Thêm Cánh, tiếc là có tận 2 bác về nhưng công ty chỉ mọc thêm được có 1 cánh. Cho nên là bay không được mà chạy cũng không xong. Trước khi 2 bác về công ty vẫn tốt 2 bác về đốt cả công ty. Chúc những người Anh em thiện lành sớm tìm được bến đỗ mới. Chứ ở công ty mà kiểu làm sấp mặt không chắc cuối tháng nhận được lương hay không thì thôi xin “ làm người xa lạ”

DEV (Dev F)    

Hình ảnh, quảng cáo đẹp kinh nhưng cái chất bên trong 2 từ: QUÁ TỞM

Kẻ vô danh (Dev Quen)    

Sếp khá tốt tính và cũng khá kỹ tính. Mới tiếp xúc thấy thân thiện. Làm lâu dần để ý và nghe ngóng thì mới biết công ty này bao năm qua cũng chỉ dừng ở tầm này, ra là vì cty kiểu chế độ 1 CEO duy nhất, tất cả tiền về túi sếp. Làm app ngách app chợ, mod game, app to app nhỏ chung chung chỉ làm ra tiền còn việc văn hoá thì siêu bullshit. Leader thì chuyên môn kém. Nhân viên lại hay thích cà khịa và choi choi muốn làm lead.
Nói chung tầm các bạn có chí hướng và hoài bão thì đừng nên vào. Vì các bạn cuối cùng chỉ dừng lại là 1 thằng coder bình thường mà thôi.

Con đường sự nghiệp nó đi lên không chỉ bằng chuyên môn, mà ở đó phải học hỏi đc nhiều cái, nếu thấy k có gì học thì nên ra đi hoặc đừng vào ;)

Ẩn danh (Sale)    

Làm ở đây thì xác định mất không với lũ CEO nhé. Chạy ngay đi. Đéo tin mồm thằng nào cả.

Ẩn danh    

Chỉ muốn nói là công ty sống chó, sống thất đức. Nhân viên làm gần 3 năm thưởng tết 4tr (đéo hiểu tính theo công thức mẹ gì), đây là nhân viên coder, lương TB năm là 10tr, đã đuổi nhân viên đi rồi mà còn những nhân viên cũ cũng đéo đối xử tử tế. Mong chờ 1 ngày nghe tin phá sản.

Du Du    

Làm ở đây 2 năm rồi. Anh em ra vào nhiều nhưng lúc nào cũng chơi với nhau dc. Môi trường trẻ, năng động. Các Sếp có tâm.
Khổ, đọc cmt thì 1 bác ẩn danh cho vài cái review xấu rồi tự vào cmt khen nói đúng, đến khi có người nói tốt thì chê.

Ở đây chả có mặt nọ mặt kia. Nói chung nếu bạn còn trẻ, còn khỏe, còn mong muốn tiến xa trong công việc và nhận lương cao thì hãy vào đây. Còn muốn tìm hiểu hơn về văn hóa công ty, mời các bác vào xem video về Văn hóa ezCloud nhé: https://www.youtube.com/watch?v=***x9zWd43Es&list=PLqlNnesThTmEOXNy9hYZlxOMx-qLp38-1
Cứ nhìn anh em tươi cười yêu thương nhau như này là hiểu thôi ạ.

Ẩn danh    

Mấy thằng CEO suất ngày ca ngợi về cái phầm mềm làm ra vĩ đại , hàng đầu Việt Nam, muốn đứng đầu Đông Nam Á, đạt giải thưởng này nọ . Nhưng thực ra phầm mềm dởm vãi cứt. Chả qua nó rẻ như cho không và miển phí nên mới có người dùng. Ảo tưởng sức mạnh vcc

Tổng Review (18)

  • 5 sao 4 review
  • 4 sao 7 review
  • 3 sao 4 review
  • 2 sao 3 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty