Chotot (18)

Sản phẩm 51-150
2 Ngô Đức Kế District 1 Ho Chi Minh

Review nổi bật

lew lew (dan choi)    

HR không rep mail sau bài test ko biết đậu hay rớt luôn. gk3

Yolo (Dev quèn)    

Vòng đầu phỏng vấn bạn sẽ đc quẳng cho 1 cái bài test làm qua mạng. Nó nhỏ cho HR biết nha, bài đó 3 thằng tụi em bu vô làm chung :d.

Bao (Nhân viên quèn)    

Môi trường tốt, đi làm rất vui, nhiều hoạt động vui chơi giải trí để bonding, lương thưởng xứng đáng

Chinh (Dev)    

Nhiều hoạt động giải trí tại cty như đàn hát, bi lắc, boxing, đá banh, chạy bộ, ném phi tiêu, e sport liên quân, pubg, ... đủ cả

Lê (Specialist)    

So vs các cty ecommerce lớn hiện tại chỉ có tiếng mà ko có miếng thì Chợ Tốt lương thưởng cao hơn và sếp gần gũi nhân viên hơn, làm việc thoải mái vui vẻ

cổ hủ còn hơn nhật bản (UCV)    

chưa thấy cty nào process tuyển dụng tận 3-4 vòng (tính luôn cả vòng làm bài test), lúc pass vòng 1 thì gửi mail test vòng 2 mà 0 thấy báo wa dt để còn bik mà check mail, nộp bài vòng 2 cũng 0 thấy mail confirm đã nhận hay gì, hơn 1 tuần sau gọi lại hẹn PV vòng 3 nhưng sau đó nghe tin mình đang thử việc nên hủy PV luôn. Thiệt tình chưa thấy có cty nào kiủ như này luôn.

Ẩn danh (Dev quèn)    

Nghe đồn công ty này ngon nên định apply.
Mọi người cho mình hỏi Dev 2+ thì range lương như nào ạ?

Ẩn danh    

Mình định apply vị trí fullstack, không biết mức lương cho dev năm kinh nghiệm thế nào vậy mấy bác

Võ Thành Phước Toàn (Data Analyst)    

HR tên Võ Thành Phước Toàn thiếu chuyên nghiệp một cách trầm trọng. Công ty nhỏ bắt ứng viên vòng 1 làm test pv qua điện thoại, vòng 2 pv với lead, vofng 3 lai làm bài presentation , vòng 4 present cho CEO luôn. Bắt người ta đi lên đi xuống mấy lần Vô tới tận vòng 4 mà rớt cũng k báo một câu. Lúc cần thì ngọt ngào kêu làm này làm kia, lúc ưv rớt thì phớt lời. Nhân cách và thái độ vậy làm. HR làm gì Toàn ơi là Toàn. Chợ tốt méo tốt đâu các bạn ơi. Né né né cmn đi

Dev (Senior)    

Ghosting ứng viên. Gọi điện báo pass v1, hẹn sang tuần pv v2, sau đó im luôn. Email ko trả lời, gọi ko thấy ai chịu trách nhiệm. Quá nản với công ty kiểu chộp giật, tốn thời gian của người khác.

Ano (Dev)    

Chán cái công ty, né gấp anh em nhé lương thì trả như đái dắt. Công nghệ cũ thế kỷ thứ mấy rồi mà còn để mấy thằng BE ngồi khoe mấy cái thuật toán rẻ rách, công nghệ mới thì ko cập nhật, lên đọc stackoverflow xong tự sướng với lính mới ra vẻ tài giỏi. Nhìn các cty khác mà thèm.

Ẩn danh (PO)    

Không biết pv Dev thì sao, chứ mình đi pv vị trí PO thì thấy thái độ của người pv rất thiếu chuyên nghiệp.
1/ Chị HR và anh Product Director vô pv trễ mà thản nhiên không 1 lời xin lỗi.
2/ Khi mình đang trả lời câu hỏi tình huống thì anh PD cà khịa 1 cái chi tiết (về kiến thức Toán căn bản) - sau đó khi tự phát hiện mình sai thì ảnh cũng lơ đi không 1 lời xin lỗi hay đính chính về câu trả lời đúng.
3/ Sau đó những câu hỏi về technical skill, với context là sản phẩm ChoTot luôn. Mình không có kinh nghiệm làm ecommerce nên câu trả lời không làm anh PD hài lòng. Tuy nhiên cách ảnh trả lời khiến mình có cảm giác là anh đang show off bản thân & dạy đời ứng viên nhiều hơn là share kinh nghiệm.
Sau đó thì không có sau đó nữa. 2 bên tự thấy không thuộc về nhau trong lúc pv luôn rồi.

PÔ (BA)    

Tuyển PO cái quần què gì tuyển 2 năm nay rồi. Có ai thực sự đậu vị trí PO không vậy,hay là cứ đăng rồi kêu người ta tới pv rồi ăn cắp idea

Noone (Noone)    

Văn hóa cty ổn, lương cao, sếp và đồng nghiệp thân thiện
Kiểu tuyển dụng thì có vẻ lạ, ít thấy ở các cty khác. Cty này có vẻ rất coi trọng xây dựng văn hóa, nên cách tuyển dụng của họ chú trọng tuyển ng có khả năng hòa nhập với tổ chức.
Công việc cũng không quá khó, tuy nhiên yêu cầu cho nhân viên mới thì có phần khá nặng, vì thế các bạn sẽ stress cực độ ở 2 tháng probation, qua dc thì rất ok

Nhạc Bất Quần (người dưng ngược lối)    

Bạn là người vừa có năng lực vừa có cá tính? next ngay chỗ này., vô đây cần phải ngoan.
Cty trả lương bình bình (ko cao ko thấp hơn thị trường), việc nhiều.
Năm covid nhưng không giảm lương, tuy nhiên người giỏi nghỉ nhiều.
Muốn thăng tiến cần phải giỏi ngoại giao hơn là có tài, đặc biệt phải lấy le đc với cấp quản lí trở lên nếu muốn tiến xa.
Cty biết xây dựng văn hóa nội bộ, văn phòng cũng đẹp, tuy nhiên nằm ở q1 nên bãi gởi xe khá xa.
Mấy bạn trẻ chưa có kinh nghiệm hoặc bác nào muốn tìm nơi dưỡng già thì có thể vào đây

Fake (Dev)    

Coi thường ứng viên. Apply xong HR chả thèm hỏi han gì mà quẳng cho bài test, email cũng ghi chung chung chứ không thèm ghi tên ứng viên nữa. Qua test đến pv xong đợi cả tuần cũng chưa thấy mail báo fail.

Dev (Senior)    

Ghosting ứng viên. Gọi điện báo pass v1, hẹn sang tuần pv v2, sau đó im luôn. Email ko trả lời, gọi ko thấy ai chịu trách nhiệm. Quá nản với công ty kiểu chộp giật, tốn thời gian của người khác.

lew lew (dan choi)    

HR không rep mail sau bài test ko biết đậu hay rớt luôn. gk3

Tổng Review (18)

  • 5 sao 3 review
  • 4 sao 4 review
  • 3 sao 6 review
  • 2 sao 5 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty