Bo Cong Anh Studio (7)

Dịch vụ 1-50
91 Nguyen Huu Canh Binh Thanh Ho Chi Minh

Review nổi bật

Ẩn danh    

Thời gian làm việc linh động.....................................

bí mật (trong cty)    

chưa từng thấy một công ty nào có founder mồm miệng dẻo như vậy, làm việc đúng giờ ra về thì bị càm ràm, sếp tổng ko dc lòng của nhân viên

Incognito user    

Làm việc không có quy trình, kiến thức chuyên môn thì mông lung, OT ko có lương, ki bo bủn xỉn, đi sớm về muộn cũng này nọ lọ chai... nói chung là tệ hơn chữ tệ.

bờ lông anh (xxx)    

Con founder ảo tưởng, lương thấp mà thích hít nv ngon. nói chung đừng vào kẻo hối hận. cty văn hóa best vn xàm lông

T (BT)    

Con founder xưng là art director nhưng KHÔNG có năng lực, xưng là giám đốc mà KHÔNG có tư cách, làm việc cảm tính, ép buộc người khác, OT thì KHÔNG lương.

someonelikeyou (nv quèn)    

CEO là 1 người đàn bà đỏng đảnh như thời tiết SG vậy, sáng nắng chiều mưa trưa thất thường, làm việc theo cảm tính nhiều hơn là đánh giá năng lực nhân viên. Chị quản lý và điều hành như mẹ thiên hạ, chị coi mình là trung tâm vũ trụ, chị cướp khách người ta chưa la chị đã mở mồm bảo người ta cướp khách chị. Nhân viên nào mới vô chị cũng nân lên trời, sau 2 tháng thử việc thì ôi thôi đày con người ta không ra gì, nghỉ thì thế nào cũng bị chị đặt điều nói xấu cho cả văn phòng, bạn bè gia đình nội ngoại chị cùng nghe. Chế độ công ty chỉ là những lời hứa sáo rỗng mà chị vui mồm nói ra cho mọi người nghe vui là chính. Chị đáng yêu vậy đó, tên tắt chị là T.H.TVy nha!

bí mật (trong cty)    

chưa từng thấy một công ty nào có founder mồm miệng dẻo như vậy, làm việc đúng giờ ra về thì bị càm ràm, sếp tổng ko dc lòng của nhân viên

Tổng Review (7)

  • 5 sao 2 review
  • 4 sao 3 review
  • 3 sao 0 review
  • 2 sao 2 review
  • 1 sao 0 review

Đang hiển thị toàn bộ review


review công ty